กวางโจว iTech Aesthetics Co. , Ltd

 

- ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสวยมืออาชีพตั้งแต่ปี 2011-

บ้าน ผลิตภัณฑ์PDT เครื่องบำบัดด้วยแสง LED

6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
พันธมิตรของฉันซื้อเครื่อง ems 5 ชิ้น xbody สำหรับโรงยิมของเราพวกเขาทำงานได้ดี !! ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ฉันจะซื้อชุดฝึกอบรมเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ 2019-6-4

—— มาร์เซียเซเลนา

Itech Aesthetics สามารถจัดหาเครื่องจักรที่มีรูปแบบ CKD ช่วยให้เราลดต้นทุนการนำเข้าครั้งใหญ่ และบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นหนาเราติดตั้งเครื่องจักรใหม่อย่างดี ขอบคุณเราขอแนะนำการขาย Ms Jenny whatsapp: 0086 17328500476 มืออาชีพและเป็นประโยชน์มาก! 2018/12/06

—— Stuart Bernstein

เราซื้อเครื่อง shockwave 16 ชิ้นสำหรับ 8 คลินิกของฉันมันเป็นคลื่นกระแทกที่ทรงพลังที่สุดที่เราใช้ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ ขอแนะนำ ! 2562-2555

—— ดร. RNDr Judita

ฉันเป็นหมอฉันซื้อเครื่อง shockwave นี้ให้กับ Podiatry และ Sports Center มันยอดเยี่ยมมากพลังอันยิ่งใหญ่ทำให้ง่ายต่อการรักษาอาการปวด 2018/10/14

—— ดร. ทามเกอร์ตูทันห์

เราร่วมมือกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีตั้งแต่ cryolipolysis ไปจนถึงคลื่นกระแทกการบริการที่ดีราคาแข่งขันและการจัดส่งที่รวดเร็ว! มีความสุขกับพวกเขา 2018/03/06

—— นางสาวคาเลียไมเออร์

เมื่อปีที่แล้วเราไปเยี่ยมโรงงานของพวกเขาในประเทศจีนเราควรพูดว่าเครื่องจักรที่ดีและเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพวกเขา 2017/11/05

—— นายลูเซียลีฟาเบีย

ฉันเป็นหมอซึ่งแก้โรคเท้าในออสเตรเลียเราใช้เครื่อง shockwave sw19 มันแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์หวังว่า บริษัท และเครื่องจักรจะดีขึ้นและดีขึ้น 2017/08/17

—— Dr Tri Ngo

สวัสดีคุณมีผิวหน้าสำหรับใช้ในคลินิกหรือไม่? กรุณาส่งอีเมลของฉัน jeshmimaddooclinic@gmail.com 2017-5-13

—— Jeshmi Maddoo

ขอขอบคุณลินน์นักวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์ที่ส่งไปยังศูนย์ออกกำลังกายแล้วเราหวังว่าความร่วมมือดังต่อไปนี้

—— พระพิฆเนตรมิชารา

สวัสดีกรุณาส่งใบเสนอราคาของเครื่อง shockwave ของคุณเราจัดการกับอุปกรณ์การแพทย์ในตุรกีขอบคุณ

—— Ian Reilly

แองเจล่าฉันต้องซื้อ handpieces พิเศษสำหรับคลื่นกระแทกและรวมถึงกระสุน 3 ชิ้นโดยคุณมียางพลาสติกหรือไม่ 2016/03/24

—— Jorgen Forsberg

Hola, Jesper, ฉันgustaría que mis palabras sean escuchadas por tu jefe, estoy muy impresionado conu séciono conque sémétéa, sépacétésémémétéa, sépacpérientasépac, sépacpétété, sépacpété, con la pétrica, sépacpérienta de la, สิ่งที่ต้องทำ estar en las mejores condiciones.2015-9-30

—— Glen Foley

jaka jest cena Twojej przenośnej kriolipolizy? 2016/02/13

—— Anna Naegler

Shockwave makinalarinin fiyat listesini yollayin lutfeb 2016/02/04

—— B.Ciftci

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก SW5Y ของคุณทำงานได้ดีมากช่วยฉันในการบำบัดด้วย ED ตอนนี้ฉันรู้สึกดี ฉันอยากจะบอกว่าเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกสำหรับ ED นั้นดีกว่ายาเสพติด 2015/09/14

—— Ryan Pereira

บริษัท อิเทคเอสเธติกส์ จำกัด ตั้งเป้าที่“ เทคโนโลยีความงามผ่าน” พวกเขาวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการดูแลผิวการลดน้ำหนักร่างกายการลดน้ำหนักและการดูแลสุขภาพ เรามีความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จ 2015/08/20

—— Arthur Belanger

ก่อนที่ฉันจะสั่งซื้ออุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกฉันก็กังวลเรื่องการผ่าตัด อย่างไรก็ตามคู่มือผู้ใช้ของพวกเขาในภาษาอังกฤษและวิดีโอการดำเนินงานให้คำแนะนำที่ชัดเจน 2015-15-22

—— ดร Jarrod Hales

ระบบออกซิเจน Hyperbaric G882A นั้นมีประสิทธิภาพมากอุปกรณ์ความงามอเนกประสงค์ 9 ใน 1 ช่วยเหลือวิเศษสำหรับลูกค้าของเราเราใช้ที่ร้านเสริมสวยสปาของเรา 2015-3

—— Katrina Fitzpatrick

ใช้งานได้ดี! มีบางคนเอามารวมกันเพื่อเรา 2014/05/17

—— Kate Jarrad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง

ประเทศจีน 6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง ผู้ผลิต
6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง ผู้ผลิต 6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง ผู้ผลิต 6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง ผู้ผลิต 6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  6 In 1 Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation สูญญากาศ Lipolaser ลดน้ำหนักเครื่อง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: iTech Aesthetics
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: LS601S

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษและกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 7 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, T / T, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 520sets ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: เครื่องสลายไขมัน เลเซอร์ความยาว: เลเซอร์จริง 650nm สำหรับการเผาผลาญไขมัน
ฟังก์ชั่นสูญญากาศ: ความเข้ม 100KPa ความถี่คลื่นวิทยุ: 5MHz RF
Cavitation ล้ำเสียง: สลายไขมันด้วยพลังงาน 40KHz การประกัน: ปีที่ 1

ขายดีที่สุด! Lipo Laser + Cavitation + RF + สูญญากาศ / Cavitation Vacuum Lipolaser Slimming Machine

ทฤษฎี:

ด้วยหัวคลื่นเสียงที่แข็งแรงโดยรวมคลื่นเสียงแรง 40000HZ อาจถูกปล่อยออกมาเพื่อสั่นสะเทือนเซลล์ไขมันด้วยความเร็วสูงสุดและสร้างช่องอากาศสูญญากาศจำนวนมากทั้งภายในและภายนอกเซลล์ไขมันส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อเซลล์ไขมันเพื่อสร้างระเบิดแบบอินโทรสเตียรอยด์ กรดไขมัน. จากนั้นคลื่นความถี่วิทยุที่ความถี่ 1MHZ จะถูกใช้เพื่อกำจัดกลีเซอรีนในตัวและกรดไขมันอิสระผ่านการไหลเวียนของตับ ในที่สุด RF สูญญากาศและอิเล็กโทรดพลังงานจะใช้สำหรับการวางตำแหน่งและกระชับไขมัน ในทางฟิสิกส์มันถูกเรียกว่า "cavitation" การระเบิดของเซลล์ภายในและภายนอก Micropore อาจนำไปสู่การเคลื่อนไหวของโมเลกุลที่เพิ่มขึ้นและระดับพลังงานที่สูงขึ้นและในที่สุดก็จะทำให้เกิดการแตกของเซลล์ไขมันและทำให้บรรลุผลของการสร้างร่างกายและการสูญเสียน้ำหนัก

ละลายไขมันระบบระบายน้ำเหลืองผิวกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

หัว RF แรงดันลบ
ด้วยการผสานเข้ากับเทคโนโลยี RF และคลื่นวิทยุที่ทันสมัยที่สุดเครื่องมือนี้อาจไปถึงไขมันที่ฝังลึกโดยตรงและมีความเป็นเลิศด้านการกำหนดตำแหน่ง RF ในสภาวะที่ทำงานอย่างรวดเร็วเนื้อเยื่อเซลล์ไขมันอาจสร้างความร้อนเสียดสีเพิ่มอุณหภูมิท้องถิ่นและกำจัดไขมันส่วนเกินและสารพิษออกจากร่างกายผ่านต่อมเหงื่อการไหลเวียนของ enterohepatic และต่อมน้ำเหลืองและในที่สุดก็บรรลุผลของการละลายไขมันด้วยเทคโนโลยีเชิงลึก อนุภาคเพชรที่มีขนาดแตกต่างกันอาจถูผิวตามรูปแบบปรับความแรงดูดโดยใช้การดูดสูญญากาศและถูด้วยแรงกดเพื่อลบไขมันหนาโดยตรง ดังนั้นผลกระทบที่เห็นได้ชัด: เพิ่มการไหลเวียนโลหิตเร่งการสลายตัวของไขมันกำจัดของเสียออกไปเพิ่มผลของการกำจัดเซลลูไลท์อย่างมีประสิทธิภาพปรับปรุงสถานะของเนื้อเยื่อ areolar เอาไขมันปากแข็งและปรับปรุงสภาพการดูดซึมที่เพียงพอของผลิตภัณฑ์อาหาร

แรงระเบิดไขมันและกำจัดไขมัน

คลื่นเสียงที่แรงระเบิดหัวไขมันด้วยคลื่นเสียงที่แรงรวมกันคลื่นเสียงแรงที่ 40000HZ อาจถูกปล่อยออกสู่ร่างกายมนุษย์เพื่อส่งผลกระทบต่อเซลล์ไขมันอย่างรุนแรงและก่อให้เกิดการเสียดสีระหว่างเซลล์ไขมัน สิ่งนี้อาจทำให้เกิดการบริโภคแคลอรี่และความชื้นอย่างมีประสิทธิภาพในเซลล์ไขมันและลดขนาดของเซลล์ไขมัน ยิ่งไปกว่านั้นการสั่นของคลื่นเสียงอาจก่อให้เกิดผลกระทบอย่างรุนแรงของเซลล์ไขมันเพื่อให้สามารถระเบิดได้ทันทีลดปริมาณของเซลล์ไขมันและทำให้ได้ผลของการกำจัดไขมัน

เครื่องดูด RF

สำหรับผิวกายและใบหน้า สูญเสียน้ำหนักสูญญากาศ + RF เครื่องระเบิดไขมันสามารถส่งเสริมการเผาผลาญเนื้อเยื่อขับไล่เซลลูไลท์ซึ่งทำให้เม็ดไขมันในระดับความลึกที่แตกต่างกันและที่น่าตกใจทำให้พลังงานฟิวชั่นและตัวรับที่ลึกที่สุดจะได้รับเม็ดหนา 3 ซม ความร้อนของผนังเซลล์ที่เกินขีด จำกัด ยืดหยุ่นและเกิดเซลล์ที่แตกสลายเพื่อให้การเผาไหม้ของกรดไขมันในเวลาเดียวกันแตกออกจากหม้อไม่เพียง แต่การเผาไหม้ของกรดไขมัน แต่ยังเผาโดยตรงลดขนาดอย่างรวดเร็ว ของเม็ด


Tripolar RF กำจัดริ้วรอยบนใบหน้า, กระชับและยกกระชับ

หัวเชื่อมต่อตัวเก็บประจุ capacitive RF บนใบหน้าใช้สำหรับการส่งพลังงานคลื่นวิทยุและสร้างสนามไฟฟ้าสำหรับการเข้าสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวหนังผ่านทางผิวหนัง ในความถี่สูงที่ 450 กิโลเฮิร์ตซ์สนามไฟฟ้านี้จะเปลี่ยนขั้วไฟฟ้าเป็น 450,000 ครั้งต่อวินาที เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของอิเล็กโทรดทิศทางของอนุภาคไฟฟ้าที่ผิวหนังเปลี่ยนไปเช่นกัน ในเวลานี้ความต้านทานไฟฟ้าตามธรรมชาติในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังจะเคลื่อนไหวและสร้างพลังงานความร้อน เนื่องจากคอลลาเจนใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้อาจหดตัวทันทีเมื่ออุณหภูมิอยู่ในช่วง 60 ถึง 70 องศาเซลเซียสหลังจากการรักษาริ้วรอยลูกค้าอาจรู้สึกได้ถึงผลการกระชับผิวทันทีที่ยกขึ้นและกระชับขึ้น เมื่อผลิตคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องความหนาและความหนาแน่นของผิวหนัง papillary อาจเพิ่มขึ้นเพื่อลบริ้วรอยขจัดรอยแผลเป็นเรียกคืนความยืดหยุ่นของผิวและความมันวาวและทำให้มันเป็นสีบลอนด์และเรียบเนียน ในขณะที่เพิ่มคอลลาเจนผิวสดจะถูกสร้างขึ้นในตำแหน่งของการดำเนินงานและลบริ้วรอยโดยเซลล์จำนวนมาก นอกจากนี้เมื่อเยื่อหุ้มสมองที่ไม่มีความยืดหยุ่นหรือที่มีชั้นหนาของเขาในพื้นที่ที่มีริ้วรอยจะถูกแยกออกจากกันผิวรอบข้างก็จะได้รับการต่ออายุ

Tripolar RF ขนาดเล็กสำหรับใบหน้าและดวงตาโดยรอบ

การยกกระชับผิวหน้า Tripolar เป็นเทคนิคเครื่องสำอางที่ไม่ต้องผ่าตัดและไม่รุกรานซึ่งช่วยปรับปรุงสุขภาพและรูปลักษณ์ของผิวได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ การยกหน้า Tripolar ใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นในวงการแพทย์และกายภาพบำบัดเพื่อเปิดใช้งานสารเคมีธรรมชาติของผิวหนังที่รับผิดชอบต่อสุขภาพและความมีชีวิตชีวา การยกกระชับผิวหน้าของ Tripolar ให้ผลลัพธ์ด้านสุนทรียภาพที่น่าพอใจพร้อมลดความเสี่ยงของผลข้างเคียงเมื่อเทียบกับการยกกระชับใบหน้าแบบดั้งเดิม ขั้นตอนการยกกระชับใบหน้าของ Thetripolar ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพโดยให้ผลลัพธ์ที่ได้เพียงเศษเสี้ยวของค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดทั่วไป

มันสามารถกำจัดริ้วรอยและกระชับผิวผิวขาวและอ่อนโยนรูขุมขนหดตัวปัดเป่าซ็อกเก็ตตาสีดำกระเป๋าและอีกาฟุตกำจัดผิวสีเหลืองกำจัดอาการบวมน้ำใบหน้ากำจัดสารพิษใบหน้ากำจัดใบหน้ายกใบหน้าเร่งความเร็วของผิว การดูแลคอ, การกำจัดคอ wrikle, กระชับและผิวขาว

ระบบ Lipo Laser ทำงานอย่างไร?
มันเกี่ยวข้องกับการประยุกต์ใช้เลเซอร์ที่มีความไวสูงเพื่อละลายไขมันที่อยู่ในชั้นบนของผิวหนังมนุษย์ พลังงานที่เล็ดลอดออกจากเลเซอร์จะสลายเซลล์ไขมันเพื่อผลิตเป็นวัสดุที่มีความมัน สารนี้จะถูกกำจัดตามธรรมชาติผ่านกระบวนการทางร่างกายตามปกติหรือสามารถลบออกได้ด้วยแผลขนาดเล็กที่ทำโดยศัลยแพทย์ฝึกหัด สิ่งนี้นำไปสู่การสูญเสียไขมันอย่างถาวรตราบใดที่อาหารสุขภาพยังคงอยู่หลังการรักษา
มันแทรกซึมเข้าไปในผิวและกระตุ้นเยื่อหุ้มเซลล์ไขมันเปลี่ยนการซึมผ่านของเซลล์ไขมันลดขนาดโดยรวมและปล่อยเซลล์ภายในเซลล์จากนั้นไขมันจะไหลออกจากเยื่อหุ้มเซลล์ที่ถูกรบกวนและเข้าสู่พื้นที่คั่นระหว่างที่ค่อยๆผ่าน ผ่านฟังก์ชั่นการเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกายโดยไม่มีผลกระทบทางสรีรวิทยาที่เป็นอันตรายกระบวนการนี้ส่งผลให้สูญเสียนิ้วของผู้ป่วย

ความละเอียดอ่อนของการรักษามีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกันมากกว่าปัญหาที่มักจะเกี่ยวข้องกับ หลอดเลือดที่เสียหายและความเสี่ยงทางกายภาพของพันธมิตรลดลงอย่างมีนัยสำคัญและเวลาในการฟื้นฟูจะลดน้อยลง เป็นที่ทราบกันว่าเลเซอร์นั้นมีความสำคัญในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจึงทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรง

คุณสมบัติ:

1. มุ่งเน้นการรักษาแบบไม่เจ็บปวดพลังงาน RF ในตำแหน่งที่ถูกต้องเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุอื่น ๆ ใช้พลังงานต่ำและความถี่สูงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
2. มุ่งไปที่ผิวและตำแหน่งที่ลึกโดยใช้วิธีการที่ซับซ้อนในการควบคุมกระแสและพลังงานที่แตกต่างกันเข้าถึงโดยตรงไปยังชั้นผิวที่แตกต่างกัน ไม่ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ผิวไม่สม่ำเสมอ
3. การเลือกเป้าหมายเนื้อเยื่อไขมันเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนไขมันอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุผลการรักษาที่เร็วที่สุด
4. กระบวนการทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องผ่าตัดและดมยาสลบ
5. ด้วยระบบ cavitation ล้ำ 40KHZ มีประโยชน์มากที่สุด
6. หากไม่มีผลข้างเคียงและความเสี่ยงในการรับน้ำหนักกลับมาผลลัพธ์ค่อนข้างชัดเจน ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานและชีวิตปกติ
7. หน้าจอสัมผัสสี

ฟังก์ชั่น:
กระชับแขน, ขา, ต้นขา, ก้น, เอว, หลัง, กล้ามเนื้อหน้าท้องและปรับรูปร่างร่างกาย

* ปรับปรุงและรักษาเปลือกส้มเช่นเนื้อเยื่อไขมันในระดับที่รุนแรงแตกต่างกัน

* ด้วยผลของการผ่อนคลายการบีบอัดและบรรเทาอาการปวด (เช่นอาการปวดข้อปวดตะโพก) ส่งเสริมการออกกำลังกายแบบแอโรบิคปกติของเนื้อเยื่อผิวอย่างรวดเร็วบรรเทาความเครียดและขจัดความเหนื่อยล้า

* เฟิร์มมิ่งยกกระชับผิวและปั้นรูปหน้าให้ไหลเวียนและกระตุ้นเซลล์ส่งเสริมการเผาผลาญเพื่อให้ได้รับคอลลาเจนและเส้นใยยืดหยุ่นมากขึ้น 100% สำหรับการปรับปรุงผิวหน้าและผิวกาย

ภาพถ่าย

ข้อมูล บริษัท

บริษัท ไอเทคเอสเธติกส์ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์และความงามระดับมืออาชีพเรามุ่งเน้นด้าน R&D การผลิตการตลาดและการให้บริการในสายผลิตภัณฑ์ความงาม บริษัท ที่ยึดมั่นในหลักการของการบริการการจัดการความซื่อสัตย์ในตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ความงามและลูกค้าปลายทางในทั่วทุกมุมโลกให้บริการ Oem, Odm และการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับลูกค้าจากต่างประเทศ เรามีวิศวกรที่มีประสบการณ์และ R & D บุคลากรที่แข็งแกร่ง R & D ความสามารถและความแข็งแกร่งทางเทคนิคทั้งหมดให้การป้องกันที่แข็งแกร่งของ บริษัท คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ
คุณภาพเยี่ยม. ราคาแข่งขัน ประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลาย เราหวังและเชื่อว่าเราสามารถตอบสนองคำขอของคุณและช่วยให้คุณพัฒนาตลาดของคุณให้ดีขึ้นและดีขึ้น หากต้องการหรือสนใจใด ๆ เพียงแค่รู้สึกฟรีเพื่อติดต่อเรา ขอบคุณสำหรับความสนใจ.

  • หลักการของเรา: "ความน่าเชื่อถือสูงสุดและลูกค้ารายแรก"
    สัญญาของเรา: "ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ"
    คุณค่าของเรา: "การมีความซื่อสัตย์การทำดีที่สุดและการพัฒนาที่ยั่งยืน"
    เป้าหมายของเรา: "พัฒนาให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมความงามในโลก"

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou iTech Aesthetics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miranda Itech

โทร: +8617328504423

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)