กวางโจว iTech Aesthetics Co. , Ltd

 

- ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสวยมืออาชีพตั้งแต่ปี 2011-

บ้าน ผลิตภัณฑ์Lipo เครื่องเลเซอร์สลิมมิ่ง

6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
พันธมิตรของฉันซื้อเครื่อง ems 5 ชิ้น xbody สำหรับโรงยิมของเราพวกเขาทำงานได้ดี !! ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ฉันจะซื้อชุดฝึกอบรมเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ 2019-6-4

—— มาร์เซียเซเลนา

Itech Aesthetics สามารถจัดหาเครื่องจักรที่มีรูปแบบ CKD ช่วยให้เราลดต้นทุนการนำเข้าครั้งใหญ่ และบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นหนาเราติดตั้งเครื่องจักรใหม่อย่างดี ขอบคุณเราขอแนะนำการขาย Ms Jenny whatsapp: 0086 17328500476 มืออาชีพและเป็นประโยชน์มาก! 2018/12/06

—— Stuart Bernstein

เราซื้อเครื่อง shockwave 16 ชิ้นสำหรับ 8 คลินิกของฉันมันเป็นคลื่นกระแทกที่ทรงพลังที่สุดที่เราใช้ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ ขอแนะนำ ! 2562-2555

—— ดร. RNDr Judita

ฉันเป็นหมอฉันซื้อเครื่อง shockwave นี้ให้กับ Podiatry และ Sports Center มันยอดเยี่ยมมากพลังอันยิ่งใหญ่ทำให้ง่ายต่อการรักษาอาการปวด 2018/10/14

—— ดร. ทามเกอร์ตูทันห์

เราร่วมมือกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีตั้งแต่ cryolipolysis ไปจนถึงคลื่นกระแทกการบริการที่ดีราคาแข่งขันและการจัดส่งที่รวดเร็ว! มีความสุขกับพวกเขา 2018/03/06

—— นางสาวคาเลียไมเออร์

เมื่อปีที่แล้วเราไปเยี่ยมโรงงานของพวกเขาในประเทศจีนเราควรพูดว่าเครื่องจักรที่ดีและเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพวกเขา 2017/11/05

—— นายลูเซียลีฟาเบีย

ฉันเป็นหมอซึ่งแก้โรคเท้าในออสเตรเลียเราใช้เครื่อง shockwave sw19 มันแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์หวังว่า บริษัท และเครื่องจักรจะดีขึ้นและดีขึ้น 2017/08/17

—— Dr Tri Ngo

สวัสดีคุณมีผิวหน้าสำหรับใช้ในคลินิกหรือไม่? กรุณาส่งอีเมลของฉัน jeshmimaddooclinic@gmail.com 2017-5-13

—— Jeshmi Maddoo

ขอขอบคุณลินน์นักวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์ที่ส่งไปยังศูนย์ออกกำลังกายแล้วเราหวังว่าความร่วมมือดังต่อไปนี้

—— พระพิฆเนตรมิชารา

สวัสดีกรุณาส่งใบเสนอราคาของเครื่อง shockwave ของคุณเราจัดการกับอุปกรณ์การแพทย์ในตุรกีขอบคุณ

—— Ian Reilly

แองเจล่าฉันต้องซื้อ handpieces พิเศษสำหรับคลื่นกระแทกและรวมถึงกระสุน 3 ชิ้นโดยคุณมียางพลาสติกหรือไม่ 2016/03/24

—— Jorgen Forsberg

Hola, Jesper, ฉันgustaría que mis palabras sean escuchadas por tu jefe, estoy muy impresionado conu séciono conque sémétéa, sépacétésémémétéa, sépacpérientasépac, sépacpétété, sépacpété, con la pétrica, sépacpérienta de la, สิ่งที่ต้องทำ estar en las mejores condiciones.2015-9-30

—— Glen Foley

jaka jest cena Twojej przenośnej kriolipolizy? 2016/02/13

—— Anna Naegler

Shockwave makinalarinin fiyat listesini yollayin lutfeb 2016/02/04

—— B.Ciftci

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก SW5Y ของคุณทำงานได้ดีมากช่วยฉันในการบำบัดด้วย ED ตอนนี้ฉันรู้สึกดี ฉันอยากจะบอกว่าเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกสำหรับ ED นั้นดีกว่ายาเสพติด 2015/09/14

—— Ryan Pereira

บริษัท อิเทคเอสเธติกส์ จำกัด ตั้งเป้าที่“ เทคโนโลยีความงามผ่าน” พวกเขาวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการดูแลผิวการลดน้ำหนักร่างกายการลดน้ำหนักและการดูแลสุขภาพ เรามีความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จ 2015/08/20

—— Arthur Belanger

ก่อนที่ฉันจะสั่งซื้ออุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกฉันก็กังวลเรื่องการผ่าตัด อย่างไรก็ตามคู่มือผู้ใช้ของพวกเขาในภาษาอังกฤษและวิดีโอการดำเนินงานให้คำแนะนำที่ชัดเจน 2015-15-22

—— ดร Jarrod Hales

ระบบออกซิเจน Hyperbaric G882A นั้นมีประสิทธิภาพมากอุปกรณ์ความงามอเนกประสงค์ 9 ใน 1 ช่วยเหลือวิเศษสำหรับลูกค้าของเราเราใช้ที่ร้านเสริมสวยสปาของเรา 2015-3

—— Katrina Fitzpatrick

ใช้งานได้ดี! มีบางคนเอามารวมกันเพื่อเรา 2014/05/17

—— Kate Jarrad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์

ประเทศจีน 6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์ ผู้ผลิต
6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์ ผู้ผลิต 6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์ ผู้ผลิต 6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์ ผู้ผลิต 6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  6 In 1 RF Cavitation สิวเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องกระชับสัดส่วนร่างกายอุปกรณ์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: iTech Aesthetics
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: LS601S

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษและกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 7 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, T / T, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 520sets ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: เครื่องสลายไขมัน เลเซอร์ความยาว: เลเซอร์จริง 650nm สำหรับการเผาผลาญไขมัน
ฟังก์ชั่นสูญญากาศ: ความเข้ม 100KPa ความถี่คลื่นวิทยุ: 5MHz RF
Cavitation ล้ำเสียง: สลายไขมันด้วยพลังงาน 40KHz การประกัน: ปีที่ 1

6 in 1 RF Cavitation สูญญากาศเลเซอร์ลดเซลลูไลท์เครื่องร่างกายลดน้ำหนักอุปกรณ์ RF อุปกรณ์ยกผิวอุปกรณ์ความงามลดน้ำหนักเครื่อง

การทำงาน prinicpal

1) cavitation ล้ำ

เครื่องมือลดความอ้วนล้ำเสียง cavitation ใช้วิทยาศาสตร์ล่าสุดและเทคโนโลยีที่สามารถให้การรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับเซลลูไลท์ปากแข็งและไขมันเปลือกส้ม cavitationgenerator ล้ำเสียงขึ้นอยู่กับกำทอนของคลื่นความดันมันให้ตัวเลือกที่ปลอดภัยและไม่เกี่ยวกับศัลยกรรมสำหรับเป้าหมายรูปร่างของร่างกาย

คลื่นเสียงแรงระเบิดหัวไขมันที่มีหัวคลื่นเสียงแรงรวมคลื่นเสียงแรง 40,000 HZ อาจถูกปล่อยออกสู่ร่างกายมนุษย์เพื่อส่งผลกระทบต่อเซลล์ไขมันอย่างรุนแรงและก่อให้เกิดการเสียดสีระหว่างเซลล์ไขมัน สิ่งนี้อาจทำให้เกิดการบริโภคแคลอรี่และความชื้นอย่างมีประสิทธิภาพในเซลล์ไขมันและลดขนาดของเซลล์ไขมัน ยิ่งไปกว่านั้นการสั่นของคลื่นเสียงอาจก่อให้เกิดผลกระทบอย่างรุนแรงของเซลล์ไขมันเพื่อให้สามารถระเบิดได้ทันทีลดปริมาณของเซลล์ไขมันและทำให้ได้ผลของการกำจัดไขมัน


เทคนิคนี้ใช้อัลตร้าซาวด์ความถี่ต่ำ คลื่นอัลตร้าซาวด์จะถูกดำเนินการผ่านผิวหนังเจาะเข้าไปในเนื้อเยื่อไขมันและแบ่งออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ทำให้เกิด microbubbles ซึ่งเปลี่ยนไขมันให้เป็นสารเหลว (ปรากฏการณ์นี้เรียกว่า "cavitation") ของเหลวจะถูกนำออกจากร่างกายได้ง่ายโดยระบบน้ำเหลืองและทางเดินปัสสาวะของมนุษย์

เมื่อคลื่นมาถึงเนื้อเยื่อไขมันเป้าหมายคลื่นอุลตร้าโซนิกของคลื่นเหล่านี้จะสร้างความเสียหายทางกายภาพต่อเยื่อหุ้มเซลล์ไขมันซึ่งส่วนใหญ่เป็นไตรกลีเซอไรด์ปริมาณไตรกลีเซอไรด์จะถูกปล่อยออกมาและเผาผลาญโดยร่างกาย ร่างกายสลายไตรกลีเซอไรด์เป็นกลีเซอรีนและกรดไขมันอิสระ หลังจากนั้นกลีเซอรอลจะถูกล้างออกโดยร่างกายหรือส่งไปยังตับและเซลล์อื่น ๆ เป็นพลังงานที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เป้าหมายคือการกำจัดไขมันปากแข็งหรือนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อการบริโภคที่รวดเร็วลดเนื้อเยื่อไขมันในพื้นที่ที่มีปัญหาของคุณ

2) RF

ด้วยเทคโนโลยี deepheating ที่ไม่เหมือนใคร (เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุพลาสมา) มันสามารถเปลี่ยนการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการโยกย้ายไฟโบรบลาสต์และการวางคอลลาเจนใหม่ด้วยการปรับสภาพผิวที่เกิดขึ้นนานหลายเดือนและยาวนานประมาณ 2 ปี

เทคโนโลยี RF เปลี่ยนแปลงขั้วของสนามไฟฟ้าอย่างรวดเร็วซึ่งดึงดูดและผลักอิเล็กตรอนและไอออนที่มีประจุในชั้นหนังแท้และเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ความต้านทานตามธรรมชาติของเนื้อเยื่อ (อิมพิแดนซ์) ต่อการเคลื่อนไหวนี้สร้างความร้อนและผลกระทบความร้อนบนผิวหนังชั้นนอกนำไปสู่การกระตุ้นคอลลาเจนและกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์

การหดตัวของคอลลาเจนและการกระชับเนื้อเยื่อจะตามมาด้วยการสร้างคอลลาเจนใหม่เมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากไม่มีกระแสไหลผ่านหนังกำพร้าผิวจึงไม่สัมผัสกับความร้อนและไม่จำเป็นต้องมีการระบายความร้อนผิวเผิน RF สามารถนำเสนอเพื่อปรับปรุงการหย่อนของผิวหนังริ้วรอยและรูปทรงใบหน้า

3) สูญญากาศ

เครื่องดูดฝุ่นสามารถนวดและระบายน้ำเหลืองในร่างกาย ด้วยการออกแบบใหม่หัวสูญญากาศแบบหลายรูทำให้การนวดสะดวกสบายมากขึ้น

4) Lipolaser
ระบบเลเซอร์ lipo ขนาด 5 มิลลิวัตต์นี้สามารถใช้แสงส่องผ่านผิวหนังในระดับลึกเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญทำให้เกิดผลลัพธ์หลังการทำทรีทเม้นท์ ความยาวคลื่นของช่วงเลเซอร์ไดโอดคือ 635nm ~ 650nm ความยาวคลื่นนี้มีประสิทธิภาพสูงในการกระตุ้นเซลล์ไขมัน

Cavitation อัลตราซาวนด์
หลักการขึ้นอยู่กับการเพิ่มขึ้นของค่าสัมประสิทธิ์การลดทอนที่เท่ากันของเนื้อเยื่อเมื่อมีฟองอากาศเกิดขึ้นจากการเกิดโพรงอากาศ อัลตร้าซาวด์มีผลต่อเซลล์ไขมันที่ระดับลึกกว่าการรักษาด้วยคลื่นความถี่วิทยุผ่านทางความร้อนและการเกิดคาวิเตชัน

Multipolar และ Bipolar RF พร้อมเครื่องดูดฝุ่น
Multipolar RF ที่อัปเดตให้พลังงานความร้อนลึกลงไปในชั้น derma และใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อกลับกระบวนการทางสรีรวิทยา มันมีผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพในเซลลูไลท์การแกะสลักของร่างกายและการฟื้นฟูคอลลาเจน
จัดการกับชิ้นส่วน:
กระดานเลเซอร์
แสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 633-650 NM ถูกนำมาใช้เพื่อไปยังชั้นไขมันลึก หลังจากเนื้อเยื่อไขมันดูดซับความร้อนไตรกลีเซอไรด์จะถูกเปลี่ยนเป็นกรดไขมันอิสระและกลีเซอรอลจะถูกเผาผลาญตามธรรมชาติ มันสามารถกระชับลดริ้วรอยลดไขมันและรูปร่างพร้อมกัน
เตาเผาไขมัน 40K
การใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงถึง 40000 Hz ที่ปล่อยออกมาจากหัวคลื่นเสียงที่แข็งแกร่งซึ่งมีคลื่นเสียงที่แข็งแกร่งเซลล์ไขมันของมนุษย์สามารถสร้างผลกระทบที่รุนแรงและการเคลื่อนไหวเสียดสีระหว่างเซลล์ไขมันซึ่งสามารถกินแคลอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้อ้วน เซลล์จะหดตัวและเมื่อคลื่นเสียงสั่นสะเทือนก็สามารถทำให้เกิดการแตกที่แข็งแกร่งระหว่างเซลล์และเซลล์ระเบิดทันทีและเซลล์ไขมันลดลงเพื่อให้บรรลุผลของการกำจัดไขมัน
หัว RF แรงดันลบหลุม
วิทยุแรงดันติดลบจะเปลี่ยนรูปร่างและใบหน้า เครื่องดูดไขมัน + RF เครื่องระเบิดสามารถส่งเสริมการเผาผลาญเนื้อเยื่อต่อสู้ไขมันเปลือกส้มทำอนุภาคไขมันที่ระดับความลึกที่แตกต่างกันและพลังงานฟิวชั่นที่น่าตกใจตัวรับที่ลึกที่สุดสามารถรับอนุภาคในผิวหนา 3 ซม. และขยายอย่างรวดเร็ว ที่สลายตัวเกินขีด จำกัด ยืดหยุ่นไม่เพียงเผาผลาญกรดไขมันที่บริโภค แต่ยังระบายโดยตรงและลดขนาดของอนุภาคไขมันโดยตรง
หัวกระชับสามขั้ว
การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการสัมผัสชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของร่างกาย 5MHZ ความถี่สูงปล่อยความถี่วิทยุ tripolar ฟังก์ชั่นหลักคือการมุ่งเน้นพลังงานบนกระสวยระหว่างสามเสา ดังนั้นจึงจำเป็นสำหรับหลักสูตรการรักษาเพื่อออกแรงผลของมันและทำให้เว็บไซต์การรักษา 100% อย่างสมบูรณ์ ดูดซับพลังงาน RF ความถี่วิทยุความเร็วสูงช่วยให้ร่างกายสร้างความร้อน เมื่อเนื้อเยื่อผิวหนังถึง 46 ° C เส้นใยคอลลาเจนหดตัวซึ่งกระตุ้นการหลั่งคอลลาเจนใหม่ให้มากขึ้นเพื่อเติมเต็มในการหดตัวและการสูญเสียรูขุมขนคอลลาเจน ด้วยการแพร่กระจายอย่างต่อเนื่องและการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนใหม่ในผิวหนังชั้นนอกทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยรู้สึกได้ถึงการยกขึ้นและกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษา
หัวความถี่วิทยุสี่เสา
การใช้เทคโนโลยี quadrupolar RF ศักยภาพของสนามไฟฟ้าในเนื้อเยื่อของเนื้อเยื่อที่รักษาสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายล้านครั้งในหนึ่งวินาทีซึ่งส่งเสริมความต้านทานตามธรรมชาติของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังเพื่อสร้างความร้อนและกระตุ้นผิวหนังชั้นนอกให้หลั่งคอลลาเจนมากขึ้นด้วยความร้อน . เติมตำแหน่งว่างในคอลลาเจนซึ่งจะช่วยสนับสนุนผิวและคืนความยืดหยุ่นของผิว
ใหญ่หกหัวคับมาก
การใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุหกขั้วสามารถเปลี่ยนขั้วสนามไฟฟ้าในเนื้อเยื่อชีวภาพของไซต์ที่ได้รับการรักษาเป็นล้าน ๆ ครั้งในหนึ่งวินาทีและส่งเสริมการเคลื่อนไหวต่อต้านตามธรรมชาติของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังเพื่อสร้างพลังงานความร้อนซึ่งกระตุ้นผิวหนังชั้นหนัง หลั่งคอลลาเจนใหม่มากขึ้น เติมตำแหน่งว่างในคอลลาเจนซึ่งจะช่วยยกระดับการสนับสนุนของผิวและคืนความยืดหยุ่นของผิว เทคโนโลยี RF 6 ขั้วประสิทธิภาพสูง
พารามิเตอร์
พร็อบ
(5 + แผ่นเลเซอร์ lipo)
ข้อมูลจำเพาะ
ฟังก์ชั่น
Cavitation ล้ำเสียง 40khz
1. พลังงาน: 25W
2. ความหนาแน่น: 0-10
3. ความถี่: 40KHZ
4. Working เวลา: 0-60 นาที
ระเบิดเซลล์ไขมันในร่างกายอย่างทันทีทันใด
เครื่องดูดฝุ่น Biopolar RF
1. พลังงาน: 50W
2. Frequnecy: 3MHZ
3. สูญญากาศ: 0-80kPa
4. ยุบ: 250kpa
1. การสร้างร่างกาย
2. ลดเซลลูไลท์
3. ระบายน้ำเหลือง
Multipolar RF สำหรับร่างกาย
1. การส่งออกพลังงานไฟฟ้า: 66V
2. ความถี่: 6MHz
3. พลังงาน: 50W
4. Working เวลา: 0-60 นาที
1. เพิ่มการเผาผลาญ
2. ร่างกายลดความอ้วนและกระชับผิว
Multipolar RF สำหรับใบหน้า
1. การส่งออกพลังงานไฟฟ้า: 66V
2. ความถี่: 3MHz
3. พลังงาน: 30W
4. Working เวลา: 0-30 นาที
1. ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน
2. ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและความมันวาว
3. ฟื้นฟูผิวและกำจัดริ้วรอย
Tripolar RF สำหรับตา
1. การส่งออกพลังงานไฟฟ้า: 66V
2. ความถี่: 3MHz
3. พลังงาน: 30W
4. Working เวลา: 0-30 นาที
1. ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน
2. ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและความมันวาว
3. ฟื้นฟูผิวและกำจัดริ้วรอย
แผ่น lipolaser (6big + 2 เล็ก)
1. เลเซอร์ความยาวคลื่น: 630-650nm
2. เวลา: 30-60 นาที
3. อุณหภูมิในการทำงาน: 10-40 องศา
4. กำลังขับสูงสุด: 400W
5. ออกเดียว: 50mW ปรับ
6. เลเซอร์ความถี่: 1-1000Hz
1. ร่างกาย contouring
2. ลดเซลลูไลท์
3. การเผาผลาญไขมัน

ภาพถ่าย

ข้อมูล บริษัท

บริษัท ไอเทคเอสเธติกส์ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์และความงามระดับมืออาชีพเรามุ่งเน้นด้าน R&D การผลิตการตลาดและการให้บริการในสายผลิตภัณฑ์ความงาม บริษัท ที่ยึดมั่นในหลักการของการบริการการจัดการความซื่อสัตย์ในตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ความงามและลูกค้าปลายทางในทั่วทุกมุมโลกให้บริการ Oem, Odm และการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับลูกค้าต่างประเทศ เรามีวิศวกรที่มีประสบการณ์และ R & D บุคลากรที่แข็งแกร่ง R & D ความสามารถและความแข็งแกร่งทางเทคนิคทั้งหมดให้การป้องกันที่แข็งแกร่งของ บริษัท คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ
คุณภาพเยี่ยม. ราคาแข่งขัน ประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลาย เราหวังและเชื่อว่าเราสามารถตอบสนองคำขอของคุณและช่วยให้คุณพัฒนาตลาดของคุณให้ดีขึ้นและดีขึ้น หากต้องการหรือสนใจใด ๆ เพียงแค่รู้สึกฟรีเพื่อติดต่อเรา ขอบคุณสำหรับความสนใจ.

  • หลักการของเรา: "ความน่าเชื่อถือสูงสุดและลูกค้ารายแรก"
    สัญญาของเรา: "ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ"
    คุณค่าของเรา: "การมีความซื่อสัตย์การทำดีที่สุดและการพัฒนาที่ยั่งยืน"
    เป้าหมายของเรา: "พัฒนาให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมความงามในโลก"

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou iTech Aesthetics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Devon

โทร: 86-17328507246

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)