กวางโจว iTech Aesthetics Co. , Ltd

 

- ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสวยมืออาชีพตั้งแต่ปี 2011-

บ้าน ผลิตภัณฑ์Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน

ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
พันธมิตรของฉันซื้อเครื่อง ems 5 ชิ้น xbody สำหรับโรงยิมของเราพวกเขาทำงานได้ดี !! ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ฉันจะซื้อชุดฝึกอบรมเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ 2019-6-4

—— มาร์เซียเซเลนา

Itech Aesthetics สามารถจัดหาเครื่องจักรที่มีรูปแบบ CKD ช่วยให้เราลดต้นทุนการนำเข้าครั้งใหญ่ และบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นหนาเราติดตั้งเครื่องจักรใหม่อย่างดี ขอบคุณเราขอแนะนำการขาย Ms Jenny whatsapp: 0086 17328500476 มืออาชีพและเป็นประโยชน์มาก! 2018/12/06

—— Stuart Bernstein

เราซื้อเครื่อง shockwave 16 ชิ้นสำหรับ 8 คลินิกของฉันมันเป็นคลื่นกระแทกที่ทรงพลังที่สุดที่เราใช้ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ ขอแนะนำ ! 2562-2555

—— ดร. RNDr Judita

ฉันเป็นหมอฉันซื้อเครื่อง shockwave นี้ให้กับ Podiatry และ Sports Center มันยอดเยี่ยมมากพลังอันยิ่งใหญ่ทำให้ง่ายต่อการรักษาอาการปวด 2018/10/14

—— ดร. ทามเกอร์ตูทันห์

เราร่วมมือกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีตั้งแต่ cryolipolysis ไปจนถึงคลื่นกระแทกการบริการที่ดีราคาแข่งขันและการจัดส่งที่รวดเร็ว! มีความสุขกับพวกเขา 2018/03/06

—— นางสาวคาเลียไมเออร์

เมื่อปีที่แล้วเราไปเยี่ยมโรงงานของพวกเขาในประเทศจีนเราควรพูดว่าเครื่องจักรที่ดีและเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพวกเขา 2017/11/05

—— นายลูเซียลีฟาเบีย

ฉันเป็นหมอซึ่งแก้โรคเท้าในออสเตรเลียเราใช้เครื่อง shockwave sw19 มันแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์หวังว่า บริษัท และเครื่องจักรจะดีขึ้นและดีขึ้น 2017/08/17

—— Dr Tri Ngo

สวัสดีคุณมีผิวหน้าสำหรับใช้ในคลินิกหรือไม่? กรุณาส่งอีเมลของฉัน jeshmimaddooclinic@gmail.com 2017-5-13

—— Jeshmi Maddoo

ขอขอบคุณลินน์นักวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์ที่ส่งไปยังศูนย์ออกกำลังกายแล้วเราหวังว่าความร่วมมือดังต่อไปนี้

—— พระพิฆเนตรมิชารา

สวัสดีกรุณาส่งใบเสนอราคาของเครื่อง shockwave ของคุณเราจัดการกับอุปกรณ์การแพทย์ในตุรกีขอบคุณ

—— Ian Reilly

แองเจล่าฉันต้องซื้อ handpieces พิเศษสำหรับคลื่นกระแทกและรวมถึงกระสุน 3 ชิ้นโดยคุณมียางพลาสติกหรือไม่ 2016/03/24

—— Jorgen Forsberg

Hola, Jesper, ฉันgustaría que mis palabras sean escuchadas por tu jefe, estoy muy impresionado conu séciono conque sémétéa, sépacétésémémétéa, sépacpérientasépac, sépacpétété, sépacpété, con la pétrica, sépacpérienta de la, สิ่งที่ต้องทำ estar en las mejores condiciones.2015-9-30

—— Glen Foley

jaka jest cena Twojej przenośnej kriolipolizy? 2016/02/13

—— Anna Naegler

Shockwave makinalarinin fiyat listesini yollayin lutfeb 2016/02/04

—— B.Ciftci

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก SW5Y ของคุณทำงานได้ดีมากช่วยฉันในการบำบัดด้วย ED ตอนนี้ฉันรู้สึกดี ฉันอยากจะบอกว่าเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกสำหรับ ED นั้นดีกว่ายาเสพติด 2015/09/14

—— Ryan Pereira

บริษัท อิเทคเอสเธติกส์ จำกัด ตั้งเป้าที่“ เทคโนโลยีความงามผ่าน” พวกเขาวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการดูแลผิวการลดน้ำหนักร่างกายการลดน้ำหนักและการดูแลสุขภาพ เรามีความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จ 2015/08/20

—— Arthur Belanger

ก่อนที่ฉันจะสั่งซื้ออุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกฉันก็กังวลเรื่องการผ่าตัด อย่างไรก็ตามคู่มือผู้ใช้ของพวกเขาในภาษาอังกฤษและวิดีโอการดำเนินงานให้คำแนะนำที่ชัดเจน 2015-15-22

—— ดร Jarrod Hales

ระบบออกซิเจน Hyperbaric G882A นั้นมีประสิทธิภาพมากอุปกรณ์ความงามอเนกประสงค์ 9 ใน 1 ช่วยเหลือวิเศษสำหรับลูกค้าของเราเราใช้ที่ร้านเสริมสวยสปาของเรา 2015-3

—— Katrina Fitzpatrick

ใช้งานได้ดี! มีบางคนเอามารวมกันเพื่อเรา 2014/05/17

—— Kate Jarrad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก

ประเทศจีน ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก ผู้ผลิต
ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก ผู้ผลิต ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก ผู้ผลิต ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ลดไขมันได้ด้วย Cryolipolysis Fat Free Slimming Machine สำหรับร้านเสริมสวย / คลินิก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: iTech Aesthetics
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: CRYO6S-

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เคสไม้ PE ฟองน้ำ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการหลังจากยืนยันการชำระเงินแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 300-500 PCS ต่อสัปดาห์
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Cryolipolysis การแช่แข็งไขมัน รุ่น: CRYO6S
ความดันเอาท์พุทของอุปกรณ์ระบายความร้อน: 10-80Kpa เวลาในการรักษา: 45 นาที
วัสดุ: เอบีเอส สี: ขาว

Cryolipolysis การเผาผลาญไขมัน Cryo 6s Cryolipolysis Fat ลดการลดเซลลูไลท์เครื่อง Criolipolise แบบพกพา

ทฤษฎีการทำงาน


เครื่องแช่แข็งแบบแช่แข็งแบบ cryolipolysis cryolipolysis แบบพกพานี้ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในร้านเสริมสวยสำหรับใช้ในบ้านโดยใช้เทคโนโลยีการทำความเย็นขั้นสูงเพื่อลดไขมันส่วนเกินและลดไขมันผ่านกระบวนการที่ค่อยเป็นค่อยไปซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่อโดยรอบเมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นอย่างแม่นยำ ไตรกลีเซอไรด์ในไขมันจะถูกเปลี่ยนเป็นของแข็งในอุณหภูมิต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วพวกเขาเรียกกระบวนการของการกำจัดตามธรรมชาติที่ค่อยๆลดความหนาของชั้นไขมันมันแสดงให้เห็นว่าเซลล์ไขมันในพื้นที่ได้รับการกำจัดอย่างอ่อนโยนผ่านการเผาผลาญอาหารตามปกติของร่างกาย เพื่อลดไขมันที่ไม่พึงประสงค์ นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในโลกในการลดเซลล์ไขมัน สามารถลดไขมันได้ประมาณ 26% หลังจากได้รับการรักษาเพียงครั้งเดียวไม่มีความเจ็บปวดไม่มี dowtime เป็นวิธีที่รวดเร็วสำหรับผู้รักความงามในทุกมุมโลก

ตัวอักษร

1. ด้ามจับคอลลิซึม
ขนาดแฮงค์ขนาดกลาง: 160 * 60 * 65 มม. (มีขนาดอื่น ๆ ให้เลือก)
2. อุณหภูมิต่ำสุด
ที่จับคูลลิ่งจะถึง - 9 องศา
3. ทฤษฎีการทำงานแบบ LED
แสงสีเขียวสามารถลดอาการบวมของผิวได้ในระหว่างการแช่แข็ง cryotherapy
4. ไม้บรรทัดอ้วน
วัดความหนาไขมันช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดการรักษาได้
5. ออกแบบใหม่ Anti-freezing Membrane (นี่คือวัสดุสิ้นเปลือง)
ปกป้องผิวจากการแช่แข็ง

พารามิเตอร์


ประเภท เครื่องเสริมความงาม Cryolipolysis
ยูพุต 220V / 50Hz หรือ 110V / 60Hz
เพาเวอร์ 400VA
CRYO -9 ° C ถึง 5 ° C
สูญญากาศ 10 ถึง 80Kpa
เบา สีเขียว (570 นาโนเมตร)
COOLING LIQUID น้ำบริสุทธิ์หรือสารหล่อเย็นพิเศษ
VOLUME 63CM x 42CM x 40 ซม
ฟิวส์ T3.15AL250V
อุณหภูมิโดยรอบ 5 ° C ถึง 40 ° C
ความชื้นสัมพัทธ์ ≤80%
ความกดดัน ATOMOSPHORICIC 86Kpa ~ 106Kpa

คำถามที่พบบ่อย

♦ลักษณะของการแช่เยือกแข็งของ cryolipolysis   วิธี ?
รุ่นที่สองของวิธีการละลายไขมันละลายได้รับการพัฒนาโดย itech Aesthetics Limited และได้รับสิทธิบัตร: ตามระบบแช่เยือกแข็งแบบแรกที่ทำให้เลือดแข็งตัวและเนื้อเยื่อเน่าเปื่อยเสียหายเราจึงปรับปรุงวิธีการละลายไขมันที่ความร้อนที่ผิว ครั้งแรกทำให้เลือดและไขมันสมบูรณ์แยกแล้วเริ่มแช่แข็งละลายยาละลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราสามารถทำสองส่วนในส่วนเดียวกันในช่วงเวลาเดียวกันของการรักษา จะช่วยประหยัดเวลาและยังได้ผลดี

♦ขั้นตอนการละลายไขมันเป็นอย่างไร?
1. กรอกตารางการรักษา
2. สอบถามและตรวจสอบสภาพร่างกาย
3. ค้นหาพื้นที่ที่ได้รับการรักษา
4. วางแผ่นป้องกันการแข็งตัว
5. เริ่มต้นการรักษา
6. มีส่วนที่เหลือหลังจากเสร็จสิ้นถ้าไม่รู้สึกไม่สบายคุณสามารถออก

♦เครื่องละลายน้ำแข็งละลายได้อย่างไร?
คลื่นที่แช่แข็งควบคุมโดยตัวเปิดที่ไม่ก้าวก่ายช่วยให้ทำงานได้อย่างแม่นยำ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนต่างๆของร่างกายที่ต้องการขจัดเซลล์ไขมันกระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

♦ความสามารถในการทำปฏิกิริยาของเซลล์ไขมัน
เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นอย่างแม่นยำพวกเขาจะเรียกกระบวนการกำจัดธรรมชาติที่ค่อยๆลดความหนาของชั้นไขมัน และเซลล์ไขมันจะถูกกำจัดออกจากกระบวนการเผาผลาญตามปกติของร่างกายอย่างอ่อนโยน
♦ใครเป็นผู้ที่เหมาะสมสำหรับเครื่อง cryolipolysis?
Cryolipolysis ไม่ใช่วิธีลดน้ำหนักสำหรับผู้ที่เป็นโรคอ้วนหรือใช้แทนวิธีการผ่าตัดเช่นการดูดไขมัน ผู้สมัครที่ดีมีอาการบวมที่เห็นได้ชัดเจนในบางพื้นที่ที่พวกเขาต้องการกำจัด แพทย์ของคุณจะเป็นผู้พิจารณาว่าการรักษานั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่ในระหว่างการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว

♦รู้สึกอย่างไรระหว่างการรักษา?
การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่แน่นอนเพื่อควบคุมอุณหภูมิได้อย่างถูกต้องภายในช่วงที่ปลอดภัย ครั้งแรกประมาณ 3 ~ 5 นาทีคุณรู้สึกอบอุ่นกว่าบริเวณที่ทำการรักษาจะรู้สึกหนาวเย็น ในประสบการณ์ทางคลินิกไม่มีใครต้องการที่จะใช้ยาสำหรับความเจ็บปวดเพราะไม่มีแผลรุกรานดังนั้นเราจะไม่รู้สึกเจ็บปวดแตกต่างจากการผ่าตัดแช่แข็งอื่น ๆ . ที่จุดเริ่มต้นของการรักษาจะมีความรู้สึกไม่สบายเล็กน้อยแล้วหัวคำดูดไขมันอย่างมีอำนาจ, แต่เร็ว ๆ นี้จะหายไปหลังจากที่ในขณะที่คุณจะรู้สึกเป็นอัมพาตเย็นเล็กน้อยไม่มีความรู้สึกพิเศษ ระหว่างการรักษาคุณสามารถเล่นคอมพิวเตอร์อ่านหรืองีบหลับได้
♦การรักษานานเท่าไร?
ในระหว่างการปรึกษาหารือแพทย์ของคุณจะหารือว่าจะจัดสรรเวลาเท่าไรตามแผนการรักษาของคุณ การรักษาโดยทั่วไปสามารถใช้งานได้ระหว่าง 45 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง

♦ฉันสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้หรือไม่?
ใช่คุณสามารถ . ขั้นตอนนี้ไม่ใช่การผ่าตัดโดยสิ้นเชิงดังนั้นโดยปกติแล้วคุณสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที ผู้ป่วยบางรายมีอาการบวมแดงรอยช้ำอ่อนเพลียมึนงงหรือรู้สึกไม่สบายในบริเวณที่ได้รับการรักษา แต่นี่เป็นอาการชั่วคราวและจะแก้ปัญหาได้อย่างสมบูรณ์ บ่อยครั้งที่ผู้ป่วยกลับมาทำงานหลังจากสิ้นสุดเซสชัน

♦ฉันจะเห็นผลลัพธ์เมื่อไร
โดยปกติการทำ cryolipolysis แต่ละครั้งจะส่งผลให้ไขมันลดลงในพื้นที่ที่ได้รับการรักษา หลังจากการรักษาครั้งแรกเสร็จสมบูรณ์แล้วคุณจะสามารถลดการรักษาได้อีกด้วยซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายสูญเสียไขมันมากขึ้น ผู้ป่วยบางรายพบว่าการรักษาเพียงอย่างเดียวสามารถตอบสนองเป้าหมายของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นคุณอาจเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงเร็วสามสัปดาห์หลังจากการรักษาของคุณและจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งที่สุดหลังจากผ่านไป 2 เดือน แต่ร่างกายของคุณจะยังคงล้างออกเซลล์ไขมันและยังคงทำเช่นนั้นนานถึง 4-6 เดือนหลังจากการรักษา

♦การทำ cryolipolysis ปลอดภัยหรือไม่? อาการเจ็บปวดมีผลข้างเคียงหรือไม่?
Cryolipolysis คือ CE และ RoHS ได้รับการรับรองสำหรับด้านข้าง (ด้านความรักและท้อง) และได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยปกติแล้วจะมีการหยุดทำงานน้อยที่สุดหลังการรักษาแม้ว่าผู้ป่วยอาจมีอาการปวดหรือรู้สึกไม่สบายชั่วคราวก็ตาม ผลข้างเคียงอาจรวมถึงรอยแดง, ช้ำ, บวม, อ่อนโยนต่อการสัมผัส, ตะคริว, คัน, รู้สึกเสียวซ่าและชา อาการชาอาจเกิดขึ้นได้นานหลายสัปดาห์หลังการผ่าตัด แพทย์ของคุณสามารถพูดคุยกับคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังในระหว่างและหลังการรักษาเมื่อคุณพบเพื่อให้คำปรึกษาของคุณ
ผลกระทบอย่างมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม


รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou iTech Aesthetics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Lynn

โทร: 86-13724097955

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)