กวางโจว iTech Aesthetics Co. , Ltd

 

- ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสวยมืออาชีพตั้งแต่ปี 2011-

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่อง Hydro Dermabrasion

Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
พันธมิตรของฉันซื้อเครื่อง ems 5 ชิ้น xbody สำหรับโรงยิมของเราพวกเขาทำงานได้ดี !! ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ฉันจะซื้อชุดฝึกอบรมเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ 2019-6-4

—— มาร์เซียเซเลนา

Itech Aesthetics สามารถจัดหาเครื่องจักรที่มีรูปแบบ CKD ช่วยให้เราลดต้นทุนการนำเข้าครั้งใหญ่ และบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นหนาเราติดตั้งเครื่องจักรใหม่อย่างดี ขอบคุณเราขอแนะนำการขาย Ms Jenny whatsapp: 0086 17328500476 มืออาชีพและเป็นประโยชน์มาก! 2018/12/06

—— Stuart Bernstein

เราซื้อเครื่อง shockwave 16 ชิ้นสำหรับ 8 คลินิกของฉันมันเป็นคลื่นกระแทกที่ทรงพลังที่สุดที่เราใช้ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ ขอแนะนำ ! 2562-2555

—— ดร. RNDr Judita

ฉันเป็นหมอฉันซื้อเครื่อง shockwave นี้ให้กับ Podiatry และ Sports Center มันยอดเยี่ยมมากพลังอันยิ่งใหญ่ทำให้ง่ายต่อการรักษาอาการปวด 2018/10/14

—— ดร. ทามเกอร์ตูทันห์

เราร่วมมือกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีตั้งแต่ cryolipolysis ไปจนถึงคลื่นกระแทกการบริการที่ดีราคาแข่งขันและการจัดส่งที่รวดเร็ว! มีความสุขกับพวกเขา 2018/03/06

—— นางสาวคาเลียไมเออร์

เมื่อปีที่แล้วเราไปเยี่ยมโรงงานของพวกเขาในประเทศจีนเราควรพูดว่าเครื่องจักรที่ดีและเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพวกเขา 2017/11/05

—— นายลูเซียลีฟาเบีย

ฉันเป็นหมอซึ่งแก้โรคเท้าในออสเตรเลียเราใช้เครื่อง shockwave sw19 มันแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์หวังว่า บริษัท และเครื่องจักรจะดีขึ้นและดีขึ้น 2017/08/17

—— Dr Tri Ngo

สวัสดีคุณมีผิวหน้าสำหรับใช้ในคลินิกหรือไม่? กรุณาส่งอีเมลของฉัน jeshmimaddooclinic@gmail.com 2017-5-13

—— Jeshmi Maddoo

ขอขอบคุณลินน์นักวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์ที่ส่งไปยังศูนย์ออกกำลังกายแล้วเราหวังว่าความร่วมมือดังต่อไปนี้

—— พระพิฆเนตรมิชารา

สวัสดีกรุณาส่งใบเสนอราคาของเครื่อง shockwave ของคุณเราจัดการกับอุปกรณ์การแพทย์ในตุรกีขอบคุณ

—— Ian Reilly

แองเจล่าฉันต้องซื้อ handpieces พิเศษสำหรับคลื่นกระแทกและรวมถึงกระสุน 3 ชิ้นโดยคุณมียางพลาสติกหรือไม่ 2016/03/24

—— Jorgen Forsberg

Hola, Jesper, ฉันgustaría que mis palabras sean escuchadas por tu jefe, estoy muy impresionado conu séciono conque sémétéa, sépacétésémémétéa, sépacpérientasépac, sépacpétété, sépacpété, con la pétrica, sépacpérienta de la, สิ่งที่ต้องทำ estar en las mejores condiciones.2015-9-30

—— Glen Foley

jaka jest cena Twojej przenośnej kriolipolizy? 2016/02/13

—— Anna Naegler

Shockwave makinalarinin fiyat listesini yollayin lutfeb 2016/02/04

—— B.Ciftci

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก SW5Y ของคุณทำงานได้ดีมากช่วยฉันในการบำบัดด้วย ED ตอนนี้ฉันรู้สึกดี ฉันอยากจะบอกว่าเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกสำหรับ ED นั้นดีกว่ายาเสพติด 2015/09/14

—— Ryan Pereira

บริษัท อิเทคเอสเธติกส์ จำกัด ตั้งเป้าที่“ เทคโนโลยีความงามผ่าน” พวกเขาวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการดูแลผิวการลดน้ำหนักร่างกายการลดน้ำหนักและการดูแลสุขภาพ เรามีความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จ 2015/08/20

—— Arthur Belanger

ก่อนที่ฉันจะสั่งซื้ออุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกฉันก็กังวลเรื่องการผ่าตัด อย่างไรก็ตามคู่มือผู้ใช้ของพวกเขาในภาษาอังกฤษและวิดีโอการดำเนินงานให้คำแนะนำที่ชัดเจน 2015-15-22

—— ดร Jarrod Hales

ระบบออกซิเจน Hyperbaric G882A นั้นมีประสิทธิภาพมากอุปกรณ์ความงามอเนกประสงค์ 9 ใน 1 ช่วยเหลือวิเศษสำหรับลูกค้าของเราเราใช้ที่ร้านเสริมสวยสปาของเรา 2015-3

—— Katrina Fitzpatrick

ใช้งานได้ดี! มีบางคนเอามารวมกันเพื่อเรา 2014/05/17

—— Kate Jarrad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy

ประเทศจีน Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy ผู้ผลิต
Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy ผู้ผลิต Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy ผู้ผลิต Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy ผู้ผลิต Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy ผู้ผลิต Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Diamond Hydro เครื่อง Dermabrasion ด้วยสเปรย์ออกซิเจน + PDT Therapy

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: iTech Aesthetics
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: SPA13

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เคสไม้ PE ฟองน้ำ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการหลังจากยืนยันการชำระเงินแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 300-500 PCS ต่อสัปดาห์
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ฟื้นฟูผิวด้วย Microdermabrasion รุ่น: SPA13
Handpiece 1: Water dermabrasion Handpiece 2: Diamond dermabrasion
Handpiece 3: เครื่องพ่นสารออกซิเจน Handpiece 4: PDT

ฟื้นฟูสภาพผิวใหม่ด้วย Microdermabrasion SPA13 / เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า

เครื่องนี้มี 4 handpieces:

1. Water dermabrasion

2. Diamond dermabrasion

3. เครื่องพ่นสารออกซิเจน

4. PDT

เทคโนโลยี


1. น้ำ D สะเก็ด
Water dermabrasion เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งรวมประสิทธิภาพของ Microdermabrasion ระบบสุญญากาศและระบบไฮเดรตใหม่ มันเป็นจำนวนมากที่อ่อนโยนกว่าคริสตัล microdermabrasion หรือเพชร dermabrasion เป็นเพียงน้ำที่ใช้และเราใช้เครื่องที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ Water-dermabrasion ใช้การปอกเปลือกทางกลและสารเคมีในเวลาเดียวกัน เครื่องไฮเดรเมอร์แมชชีนประกอบด้วยเครื่องพ่นน้ำเครื่องอัดอากาศวาล์วควบคุมการไหลแบบสองทิศทางภาชนะบรรจุที่สะอาดและถังเก็บน้ำเสีย Hydra-dermabrasion tip ช่วยในการขจัดคราบสกปรกที่เกิดจากคราบสกปรกและความชุ่มชื่นของผิวด้วยการดูดสูญญากาศ

ข้อดีหลัก ๆ ของเครื่อง Hydra-dermabrasion นั้นอยู่ในระดับที่นุ่มนวลกว่าการใช้น้ำเพียงอย่างเดียวและช่วยให้การกระจายความหลากหลายของการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับหน้าที่ต่างๆเช่นน้ำมันหอมระเหยผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งกรดแลคติกกรดซาลิไซลิกและอื่น ๆ บรรลุเป้าหมายต่างๆตามคำขอของลูกค้า


2. Diamond Dermabrasion

Microdermabrasion เป็นขั้นตอนการทำผิวที่ไม่รุกรานและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนโดยใช้หัวเพชรที่ปราศจากเชื้อแล้วสูญญากาศจะดักสิ่งสกปรกหรือผิวที่ตายแล้วในระบบการกรอง ช่วยปรับโทนผิวเนื้อสัมผัสและความยืดหยุ่นให้ผิวลดเลือนจุดด่างอายุริ้วรอยและผิวคล้ำ ฯลฯ


3. การบำบัดด้วยสเปรย์ออกซิเจน
จัดหาสารอาหารและความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างรวดเร็วผิวเนียนเรียบคราบจางลงคลายคลายสภาพผิวหมองคล้ำทำให้ผิวกระจ่างใสขาวโปร่งใสนุ่มนวลกระชับด้วยน้ำมันสปาแบบพิเศษจะดีกว่า

4. PDT Therapy
ยกย่องว่าเป็น "แสงวิเศษ" เครื่องโฟโตไดนามิกส์เป็นแสงที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพและไม่เกิดความร้อนสูง ใช้เทคโนโลยีออปติคัลที่มีพลังงานต่ำและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการดูแลและรักษาผิวพรรณตามธรรมชาติและอ่อนโยน มีฤทธิ์ลดทอนความหงุดหงิดและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของผิวหนังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีประโยชน์ต่อผิวหนังระคายเคืองอย่างจริงจังสิวและมีผลต่อคนที่มีสุขภาพดีย่อยยับ การรักษา

การบำบัดด้วยรังสีโฟตอนแบบ Photon เป็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยใช้พลังงานโฟตอนในการบำรุงและรักษาผิวการถ่ายโอนพลังงานแสงไปเป็นพลังงานจากเซลล์เร่งการเจริญเติบโตของเซลล์และการไหลเวียนโลหิตกระตุ้นเซลล์เส้นใยเพื่อผลิตโปรตีนคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและมีส่วนสำคัญ ในการฟื้นฟูผิวเก่าและสิวฝ้ากระจุดด่างดำปรับผิวให้กระชับขึ้นและช่วยให้ผิวไหม้ง่ายขึ้น

ข้อดี


1. เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2. มีตัวเลือกขั้นตอนการผ่าตัดแบบไม่ผ่าตัด
3. ผลทันทีโดยไม่รู้สึกไม่สบายหรือหยุดทำงาน
4. เทคโนโลยีชั้นสูงที่มีคุณภาพสูงความพึงพอใจของลูกค้าสูง

ฟังก์ชั่น


1. ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ต่อผิวหน้าลำคอไหล่แขนและขา
2. ลดจุดด่างอายุ
3. ลดสีผิวที่หยาบกร้าน
4. ลดรอยแผลเป็นจากสิวและผิวเผินจากการบาดเจ็บที่ผ่านมา
5. ลบสิวหัวดำและหัวสีขาว
6. ลดผิวมัน
7. ปรับปรุงสุขภาพผิวโดยรวม
ภาพถ่าย

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou iTech Aesthetics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Lynn

โทร: 86-13724097955

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)