กวางโจว iTech Aesthetics Co. , Ltd

 

- ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสวยมืออาชีพตั้งแต่ปี 2011-

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
อย่างดี Cryolipolysis เครื่องกระชับสัดส่วน สำหรับการขาย
พันธมิตรของฉันซื้อเครื่อง ems 5 ชิ้น xbody สำหรับโรงยิมของเราพวกเขาทำงานได้ดี !! ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ฉันจะซื้อชุดฝึกอบรมเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ 2019-6-4

—— มาร์เซียเซเลนา

Itech Aesthetics สามารถจัดหาเครื่องจักรที่มีรูปแบบ CKD ช่วยให้เราลดต้นทุนการนำเข้าครั้งใหญ่ และบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแน่นหนาเราติดตั้งเครื่องจักรใหม่อย่างดี ขอบคุณเราขอแนะนำการขาย Ms Jenny whatsapp: 0086 17328500476 มืออาชีพและเป็นประโยชน์มาก! 2018/12/06

—— Stuart Bernstein

เราซื้อเครื่อง shockwave 16 ชิ้นสำหรับ 8 คลินิกของฉันมันเป็นคลื่นกระแทกที่ทรงพลังที่สุดที่เราใช้ลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์ ขอแนะนำ ! 2562-2555

—— ดร. RNDr Judita

ฉันเป็นหมอฉันซื้อเครื่อง shockwave นี้ให้กับ Podiatry และ Sports Center มันยอดเยี่ยมมากพลังอันยิ่งใหญ่ทำให้ง่ายต่อการรักษาอาการปวด 2018/10/14

—— ดร. ทามเกอร์ตูทันห์

เราร่วมมือกับ บริษัท นี้เป็นเวลา 3 ปีตั้งแต่ cryolipolysis ไปจนถึงคลื่นกระแทกการบริการที่ดีราคาแข่งขันและการจัดส่งที่รวดเร็ว! มีความสุขกับพวกเขา 2018/03/06

—— นางสาวคาเลียไมเออร์

เมื่อปีที่แล้วเราไปเยี่ยมโรงงานของพวกเขาในประเทศจีนเราควรพูดว่าเครื่องจักรที่ดีและเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพวกเขา 2017/11/05

—— นายลูเซียลีฟาเบีย

ฉันเป็นหมอซึ่งแก้โรคเท้าในออสเตรเลียเราใช้เครื่อง shockwave sw19 มันแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพลูกค้าของฉันพอใจกับผลลัพธ์หวังว่า บริษัท และเครื่องจักรจะดีขึ้นและดีขึ้น 2017/08/17

—— Dr Tri Ngo

สวัสดีคุณมีผิวหน้าสำหรับใช้ในคลินิกหรือไม่? กรุณาส่งอีเมลของฉัน jeshmimaddooclinic@gmail.com 2017-5-13

—— Jeshmi Maddoo

ขอขอบคุณลินน์นักวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์ที่ส่งไปยังศูนย์ออกกำลังกายแล้วเราหวังว่าความร่วมมือดังต่อไปนี้

—— พระพิฆเนตรมิชารา

สวัสดีกรุณาส่งใบเสนอราคาของเครื่อง shockwave ของคุณเราจัดการกับอุปกรณ์การแพทย์ในตุรกีขอบคุณ

—— Ian Reilly

แองเจล่าฉันต้องซื้อ handpieces พิเศษสำหรับคลื่นกระแทกและรวมถึงกระสุน 3 ชิ้นโดยคุณมียางพลาสติกหรือไม่ 2016/03/24

—— Jorgen Forsberg

Hola, Jesper, ฉันgustaría que mis palabras sean escuchadas por tu jefe, estoy muy impresionado conu séciono conque sémétéa, sépacétésémémétéa, sépacpérientasépac, sépacpétété, sépacpété, con la pétrica, sépacpérienta de la, สิ่งที่ต้องทำ estar en las mejores condiciones.2015-9-30

—— Glen Foley

jaka jest cena Twojej przenośnej kriolipolizy? 2016/02/13

—— Anna Naegler

Shockwave makinalarinin fiyat listesini yollayin lutfeb 2016/02/04

—— B.Ciftci

เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก SW5Y ของคุณทำงานได้ดีมากช่วยฉันในการบำบัดด้วย ED ตอนนี้ฉันรู้สึกดี ฉันอยากจะบอกว่าเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทกสำหรับ ED นั้นดีกว่ายาเสพติด 2015/09/14

—— Ryan Pereira

บริษัท อิเทคเอสเธติกส์ จำกัด ตั้งเป้าที่“ เทคโนโลยีความงามผ่าน” พวกเขาวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการดูแลผิวการลดน้ำหนักร่างกายการลดน้ำหนักและการดูแลสุขภาพ เรามีความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จ 2015/08/20

—— Arthur Belanger

ก่อนที่ฉันจะสั่งซื้ออุปกรณ์การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกฉันก็กังวลเรื่องการผ่าตัด อย่างไรก็ตามคู่มือผู้ใช้ของพวกเขาในภาษาอังกฤษและวิดีโอการดำเนินงานให้คำแนะนำที่ชัดเจน 2015-15-22

—— ดร Jarrod Hales

ระบบออกซิเจน Hyperbaric G882A นั้นมีประสิทธิภาพมากอุปกรณ์ความงามอเนกประสงค์ 9 ใน 1 ช่วยเหลือวิเศษสำหรับลูกค้าของเราเราใช้ที่ร้านเสริมสวยสปาของเรา 2015-3

—— Katrina Fitzpatrick

ใช้งานได้ดี! มีบางคนเอามารวมกันเพื่อเรา 2014/05/17

—— Kate Jarrad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยิมสายและไร้สายออกกำลังกาย Ems เครื่อง Xbody Ems ร่างกายชุดฝึกอบรม Ems ชุดออกกำลังกาย X ชุดฝึกอบรมร่างกายวิ่งออกกำลังกาย

ยิมสายและไร้สายออกกำลังกาย Ems เครื่อง Xbody Ems ร่างกายชุดฝึกอบรม Ems ชุดออกกำลังกาย X ชุดฝึกอบรมร่างกายวิ่งออกกำลังกาย

[2019-06-04 15:36:04]
ยิมสายและไร้สายออกกำลังกาย Ems เครื่อง Xbody Ems ร่างกายชุดฝึกอบรม Ems ชุดออกกำลังกาย X ชุดฝึกอบรมร่างกายวิ่งออกกำลังกาย รายละเอียดสินค้า ชุดฝึกอบรมแบบ X-BODY EMS คำอธิบาย: วัสดุ Lyocell 47% polyamid 44% ไลคร่าแปนเด็กซ์ 9% สี สีดำ ขนาด M-2XL ลักษณะ ออกกำลังกายระบายอากาศได้สะดวกสบายแห้งเร็ว บริการของ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Xbody Ejercicios De Fitness En Casa Xbody EMS เครื่องออกกำลังกาย

Xbody Ejercicios De Fitness En Casa Xbody EMS เครื่องออกกำลังกาย

[2019-05-31 17:45:55]
Xbody Ejercicios De Fitness En Casa Xbody EMS เครื่องออกกำลังกาย EMS คืออะไร? EMS คือการกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อโดยใช้แรงกระตุ้นไฟฟ้า มันฟังดูเป็นวิทยาศาสตร์หรือไม่? จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่าย แรงกระตุ้นถูกสร้างขึ้นโดยอุปกรณ์และส่งผ่านอิเล็กโทรดไปยังพื้นผิวด้านบนของกล้ามเนื้อเพื่อกระตุ้น แรงกระตุ้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การบำบัดด้วยคลื่นช็อกความเข้มต่ำ / อุปกรณ์ eswt สำหรับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

การบำบัดด้วยคลื่นช็อกความเข้มต่ำ / อุปกรณ์ eswt สำหรับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

[2019-05-31 17:41:43]
การบำบัดด้วยคลื่นช็อกความเข้มต่ำ / อุปกรณ์ eswt สำหรับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ รายละเอียดสินค้า ในปี 1998 ผู้ประสบภัยจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้รับเกมเปลี่ยน: นั่นคือเมื่อองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) อนุมัติให้ไวอากร้าเป็นยาเม็ดแรกในการรักษา ED ไวอากร้าและยาอื่น ๆ ถือเป็นการยับยั้ง PDE5 ซ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องบำบัด Extracorporeal Shockwave สำหรับการฟื้นฟู Plantar Fasciitis

เครื่องบำบัด Extracorporeal Shockwave สำหรับการฟื้นฟู Plantar Fasciitis

[2019-05-03 14:27:36]
เครื่องบำบัด Extracorporeal Shockwave สำหรับการฟื้นฟู Plantar Fasciitis การเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วจะส่งพลังงานไปยังหัวพิมพ์ดีดคลื่นกระแทกรัศมีที่เกิดขึ้นกระจายออกและ ดูดซับโดยพื้นที่ของร่างกายที่ต้องได้รับการปฏิบัติ การเพิ่มความถี่ส่งผลกระทบต่อความลึกของการแทรกซึมของคลื่น (เนื่องจากคลื่นความถี่ต่ำเด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดเจ้าของคลินิกมากขึ้นจึงเสนอการบำบัดด้วยคลื่นกระแทก

เหตุใดเจ้าของคลินิกมากขึ้นจึงเสนอการบำบัดด้วยคลื่นกระแทก

[2019-05-03 14:13:36]
เหตุใดเจ้าของคลินิกมากขึ้นจึงเสนอการบำบัดด้วยคลื่นกระแทก ผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นกำลังขอการบำบัดด้วยคลื่นกระแทกที่มีน้อยมากหากมีคลินิกใดในชุมชนของคุณ หนึ่งในเจ้าของคลินิกที่ฉันให้คำปรึกษาตอนนี้บอกฉันว่าเขากำลังบดมันที่คลินิกหลายล้านดอลลาร์ของเขา ฐานผู้ป่วยของเขาพุ่งสูงขึ้นและเขาแนะนำบริการใหม่ ๆ เพื่อเติ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เราได้พัฒนาโซลูชันสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  มันเป็นนวัตกรรมและไม่มีอะไรที่สั้นของ groundbreaking!

เราได้พัฒนาโซลูชันสำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มันเป็นนวัตกรรมและไม่มีอะไรที่สั้นของ groundbreaking!

[2018-11-09 16:22:31]
เราได้พัฒนาโซลูชันแล้ว มันเป็นนวัตกรรมและไม่มีอะไรที่สั้นของ groundbreaking! การพัฒนาเทคโนโลยี piezo shockwave อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการใช้แหล่งบำบัดด้วยการให้ความสำคัญกับการบำบัดด้วยเส้นใยเชิงเส้นได้นำไปสู่การค้นพบวิธีการใช้คลื่นกระแทกเพื่อรักษาภาวะผิดปกติเกี่ยวกับการแข็งตัวของหลอดเลือด ใช้ควบคู... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การรักษาด้วยคลื่นวิทยุในการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

การรักษาด้วยคลื่นวิทยุในการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

[2018-11-09 16:31:51]
การรักษาด้วยคลื่นวิทยุในการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ บทคัดย่อ การบำบัดคลื่นช็อกแบบสั่นสะเทือนนอกเส้นประสาท (low-intensity extracorporeal therapy) (LI-ESWT) เป็นวิธีใหม่ที่เพิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการรักษาความผิดปกติลุก (ED) ซึ่งแตกต่างจากตัวเลือกการรักษาในปัจจุบันสำหรับ ED ซึ่งทั้งหมดมีลักษณะเป็นแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Shockwave มาถึงจีนแล้ว

Shockwave มาถึงจีนแล้ว

[2018-05-14 19:46:04]
คนที่มีอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกกล้ามเนื้อเรื้อรังเช่นอาการปวดหลังข้ออักเสบโรคไขข้อ ฯลฯ สามารถมองไปข้างหน้าได้โดยไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียงใด ๆ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท iTech Aesthetics Limited ได้เปิดตัว Physical Therapy การบำบัดด้วยคลื่นกระแทกจากภายนอก (extracorporeal Shock Wave ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1